แม่ๆตั้งชื่อน้องกันตอนกี่วีคคะ บ้านนี้ 27วีคเเล้ว ยังไม่ได้ตั้งเลย😅

ควรตั้งเลยไหมคะ😅😅

บ้านนี้ยายตั้งชื่อเล่นให้ว่า​ เอวา สามีบอกจะให้ชื่อ​ ซี(sea)​ที่แปลว่าทะเล​ เพราะตั้งแต่ท้อง​ เราชอบเที่ยวทะเล​ ชอบให้พาไปทะเลบ่อยๆ ส่วนตัวเราอยากได้ชื่อไทยๆ​ แอบคิดๆไว้ให้ชื่อ​ ลูก​หว้า​ หรือ​ ขวัญ​ข้าว​

ตั้งแต่หมอตรวจอัลตร้าซาวด์รู้ว่าได้ลูกชายเราก็คิดไว้หลายชื่อเลยค่ะ แต่พอคลอดออกมาดันเป็นผู้หญิงเรากับแฟนงงมาก ระหว่างนอนพักฟื้นที่รพ. ก็ต้องมานั่งคิดชื่อกันใหม่จ้า

4y trước

อยากให้หมอทักเพศผิดบ้างจังเลยค่ะ นี่ไป2ร.พแล้ว หมอยังฟันธงว่าลูกชายเหมือนเดิม (อยากได้ผุ้หญิงค่ะ😅)

ตั้งเเต่ท้องได้3เดือน4เดือนก็ตั้งไว้ก่อนเลยคะ มุมิแปลว่าน่ารักน่าเอ็นดูแบบคำว่าตะมุตะมิอะคะเเละทุกคนในครอบครัวคือชอบทุกคนเเต่ถ้าผู้ชายคงต้องตั้งกันไหม่ละ555

บ้านนี้คุณหมอทวงชื่อตั้งแต่7เดือนเลยค่ะ พอรุ้เพศ ก็ตั้งเผื่อไว้ทุกวัน คลอดวันไหนก็จิ้มเลยค่ะ

ตั้งชื่อเอาไว้ก่อนดีเหมือนกันนะคะ 😁 คิดเอาไว้หลายๆชื่อเลยค่ะ พอคลอดแล้วมาเลือกอีกทีก็ได้

ตั้งแต่ทราบเพศเลยค่ะ 😂😂😂 ตอนนี้ก็ยังไม่เปลี่ยนแปลง แต่กลัวคลอดออกมาแล้วคุณพ่อเปลี่ยนใจ

บ้านนี้พ่อมันคิดตั้งแต่ตั้งท้องใหม่ๆเลยค่ะเพิ่งจะคิดได้ตอนลูกออกมานี่เอง😄😄

34+4ตั้งใว้เเล้วค่ะเเต่ยังไม่รู้เพศเลยตั้งเเค่ชื่อเล่นใว้ทั้งช/ญ.เลยค่ะ

คิดตั้งแต่รู้ว่าท้อง ไปถูกใจเอาก่อนคลอด2วัน ลองตั้งดูค่ะเผื่อเลือก55

ยังไม่ได้ตั้งจ้าา ตั้งไว้ยุแต่ตั้งเล่นๆกัน คลอดมาถึงตั้งอีกทีจ้ะ.