ทีมตุลาอาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะ

บ้านไหนเริ่มปวดฝ่าเท้าส้นเท้าบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้เดินมากๆไม่ค่อยได้เริ่มปวดเท้าส้นเท้าแร้วค่ะ เพิ่ง27w คลอด24ตุลาค่ะ🙂

27w6d บ้านนี้เดินเยอะปวดหลังค่ะ นอนตะแคงซ้ายจะเปลี่ยนท่านอนแต่ละทีคือปวดหลังมากค่ะ เท้าไม่ปวดค่ะแต่ใส่รองเท้าsize เดิมไม่ได้แล้วเหมือนมานบวม เท้าใหญ่ขึ้นค่ะ

3y trước

กำหนดคลอด 19ตุลาค่ะ

บ้านนี้ 28 วีค 1 วันค่ะ ตอนนี้เริ่มปวดหลังแล้วค่ะ

3y trước

บ้านนี้ปวดเท้าเดินมากและยืนนานๆไม่ค่อยได้เรยค่ะ