เริ่มร้องไห้งอแง นอนหลับไม่สนิท เหมือนจะท้องอืดท้องเฟ้อ ลูกสาวได้ 21 วันค่ะ ทานนมแม่ แบบปั๊มใส่ขวด

บ้านไหนเป็นบ้างคะ ได้อุ้มตลอดเลย พอมีวิธีแก้ไขแนะนำบ้างไหมคะ

เดือนแรกน้องจะยังงอแงอยุ่คะ ปรับตัวไม่ค่อยได้แล้วแต่คน พอน้องทานอิ่มให้อุ้มเรอ และอุ้มเดินสัก 10 นาที ให้เค้าเริ่มสบายตัวแล้วค่อยวางนอนคะ แต่บ้านนี้ง่วงมากเรอเสร็จให้หลับบนอกจนติดแล้วจ้า

6y trước

ทำเหมือนกันเลยค่ะ พอหลับบนอก วางปุปตื่นปัปเลย

น้องสาวที่บ้านตอนนี้เดือนกว่าก็เป็นคะ บางทีน้องอาจจะไม่สบายตัวหรือแค่อ้อนคะ แนะนำอย่าให้น้องร้องเวลาเดิมบ่อยๆน้องอาจจะร้องแบบนี้ทุกวัน

6y trước

ขอบคุณค่ะ

เหมือนกันค่ะ ของเรากินนมแม่กับนมเสริม ทุกวัน แกแค่แน่นท้อง ทามหาหิงส์ บ้างแกจะดีขึ้นค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ

ทามหาหิงค่ะหรือนวดท้องน้องเบาๆก็ช่วยได้ค่ะวิธีนวดท้องดุในยุทุปค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ