นอนหลับไม่สนิท

น้อง 1เดือน 25 วันค่ะ เวลานอน หลับไม่ค่อยสนิทเลย บ้านไหนเป็นบ้างคะ

นอนหลับไม่สนิท

เป็นค่ะ บางทีนอนไม่ ชม. ก็ตื่น นอนไปสักพักร้องไห้ แม่นี่ไม่เป็นตาทำอะไรเลยค่ะ วันๆนั่งเฝ้าลูกนอนอย่างเดียว

6y trước

เหมือนกันเลยค่ะ แม่นี่เพลีย

บ้านนี้ช่วงเดือนกว่าก็เป็นค่ะ แต่ตอนนี้2เดือน4วัน หายแล้วค่ะ นอนนานขึ้นด้วย และก็กินเยอะขึ้นด้วย

เด็กแรกเกิดอาจจะตื่นบ่อยได้ค่ะ เดี๋ยวก็ค่อยๆดีขึ้นนะคะ

เอาผ้าห่อตัวค่ะ เด็กเขายังไม่ชินกับโลกภายนอก

เอาหมอนกันสะดุ้งวางบนออกน้องดูค่ะ

ห่อตัว + ให้นอนคว่ำค่ะ