นมผงเด็กแรกเกิด

ลูกสาวได้1เดือน12วันค่ะ แม่ๆแนะนำนมผงพร้อมราคาหน่อยค่ะ

เค้าให้ลูกกินแอนฟาตัวอินฟินิทัสค่ะ สารอาหารเหมือนน้ำนมแม่ค่ะ กล่องละ713ในชอปปี้Mallมีขายค่า ถ่ายปกติ น้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

ลูกเรา 1 เดือน 6 วัน กินแอนฟาแลคสีเงินค่ะ ขับถ่ายปกติ กล่องละ 3 ร้อยกว่าบาท ที่่แรกลอง นมหมี ดูแลค ไม่สบค่ะ