หมอนหัวทุย+น้องหัวแบน

บ้านไหนเคยใช้หมอนหัวทุยบ้างคะใช้ได้ผลมั้ย?? ลูกเราคลอดมาหัวทุยสวยค่ะ..ตอนแรกเกิดจับนอนตะแคงซ้ายขวาทุกวัน..ผ่านมา2อาทิตยายบอกห้ามนอนตะแคงน้องจะคอเบี้ยว..เราก้ให้ลูกนอนเปลทั้งกลางวันกลางคืน..ลูกเรานอนทั้งวันไม่ค่อยตื่น จนวันนี้เอาน้องอาบน้ำสระผมแล้วสังเกตุเห็นหัวน้องแบนเรียบเลย..ในใจคิดและเป็นเพราะนอนเปลแน่เลยมันกดทับอยุ่ท่าเดียวทั้งวันทั้งคืน...ตอนนี้น้องอายุ1เดือน10วันค่ะแม่ๆคนไหนมีวืธีแก้บ้างคะ

1 Trả lời

จริงๆหมอนหัวทุยก็เป็นเพียงไอเท็มเรียกเงินแม่เฉยๆนะคะ น้องสามารถนอนตะแคงได้ ไม่ทำให้คอเอียงค่ะ