บ้านไหนท้องแล้วแท้งง่ายบ้างค่ะ บ้างค่ะ บ้านนี้ท้อง4ท้องได้ลูก1คน แต่ตอนนี้กำลังท้องคนที่5รอลุ้นค่ะ ว่าน้องจะอยุ่รอดปลอดภัยมั้ย แอบจิตตกค่ะ

บ้านไหนเคยแท้งง่ายบ้างค่ะ

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ท้อง6ลูกคนที่3 ท้องได้5เดือนแล้ว แม่หยุดอยู่บ้านเฉยๆไม่ทำงานแล้วค่ะ เพราะเคยแท้งก็อดกังวลไม่ได้อันนี้เข้าใจดีเลยค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ กังวลมาก หวังไว้ขอให้ลุกปลิดภัย

บ้านนี้เคยท้อง3ครั้งคะ ได้ลูกสาวมา1 แท้งไป2ครั้ง ครั้งนี้ท้องที่4 ได้แฝดเลยคะ ตอนนี้16 วีคแล้วแอบกังวลเหมือนกัน คุณแม่สู้ๆนะคะ

5y trước

สู้ๆๆๆค่ะ พยามไม่วิตกกังวล เผื่อน้องจะได้ออมาลืมตาดูโลกจร้า ขอบคุณนะคะ

เคยแท้ง2ครั้ง พอท้องอีก ฉีดยากันแท้ง ค่ะ แล้วดูแลตัวเองดีๆค่ะ

5y trước

ค่ะ รอลุ้นค่ะ ขอบคุณนะคะ

แม่บ้านนี้ก็เคยแท้งเหมือนกันแต่แม่บ้านนี้ระวังตัวเองค่ะ

5y trước

😊😊😊 ต้องระวังตัวเองมากไปเลยจร้า

ดูแลตัวเองดีดีค่ะ ช่วงครรภ์อ่อนนี่นอนพักเยอะๆเลยค่ะแม่

เหมือนกันเลยค่ะท้องที่5เหมือนกันตอนนี้ได้22วีคแล้วค่ะ😊

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ สู้นะคะ

เราแท้งวันที่ 14 ก.พ 2563 เด็กในท้องหัวใจไม่เต้น

5y trước

เสียใจด้วยนะคะ

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงได้ยุกับแม่นะค่ะ

5y trước

แม่ก็หวังว่าจะเป็นยั่งนั้นค่ะ รอมานานมากแล้วตอนนี้พี่ชายอายุ13ขวบแล้ว รอๆๆๆๆดูจร้า ขิบคุณมากนะคะ

ระวังตัวเองให้มากกว่าเดิมน้ะค้ะคุณแม่ สู้ๆ

5y trước

ขอบคุณค่ะ สู้ๆๆค่ะ

อย่าเครียดอย่ายกของหนักพักผ่อนเยอะๆนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ พยายามไม่เครียดอยู่จร้า