บ้านไหนท้องแล้วแท้งง่ายบ้างค่ะ บ้างค่ะ บ้านนี้ท้อง4ท้องได้ลูก1คน แต่ตอนนี้กำลังท้องคนที่5รอลุ้นค่ะ ว่าน้องจะอยุ่รอดปลอดภัยมั้ย แอบจิตตกค่ะ

บ้านไหนเคยแท้งง่ายบ้างค่ะ

สู้ๆคะ ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะคะ

5y trước

สาธุๆๆขอบคุณค่ะ

เหมือนกันคะ

5y trước

,😍😍😍

สู้ๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะรอลุ้นวันที่31นี้จะเป็นยังงัย