ทีมสิงหา

บ้านไหนสิงหาเเตกเเล้วบ้างค่ะ บ้านนี้ 14 สิงหา ยังไม่มีเเววเลย.อยากเจอหน้าเเล้ว💟 มีเจ้บเตือนตั้งเเต่ 37 วีคตอนนี้ 38+2 รู้สึกปวดหลังมา2 วันเเล้ว เจ้บท้องบ่อยขึ้นด้วย ท้องเเข็งบ่อยมาก

ทีมสิงหา

กำหนด 4 ส.ค.ค่ะ เจ็บถี่ขึ้น ท้องแข็งถี่ขึ้นมา 3-4 วัน ยังไม่ออกเลย

16สิงหาค่ะยังม่มีวี่แววเลยค่ะ