บ้านนี้ตั้งครรภ์25สัปดาห์แล้ว ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ

บ้านไหนลูกดิ้นแล้วบ้างค่ะ แล้วลูกดิ้นตั้งแต่กี่เดือนค่ะ

บ้านนี้พึ่งตอดตอน 6 เดือนเองคะแม่ ถ้าไม่สบายใจลองไปอุลตร้าซาวด์คลีนิคดูคะ บ้านนี้ตอน 6 เดือนน้องยังไม่ตอดใจไม่ดีไปซาวด์คลีนิค เสียแค่ 200 บาทเองคะ น้องดิ้นใหญ่เลยเก่งมากหมอบอก แต่แม่แทบไม่รู้สึกเลยตอนที่ในจอภาพน้องดิ้น เพราะหน้าท้องแม่หนาคะ มารู้สึก 6 เดือนนิดๆ

บ้านนี้ 25w ก้อยังดิ้นไม่แรงค่ะแต่รู้สึกทุกวันวันนี้เพิ่งไปรพ.มาหัวใจเต้นปกติค่ะ แต่ถ้าแม่ไม่รู้สึกเลยแนะนำหาหมอเลยค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน3เดือนเลยค่ะ ตอนนี้5เดือนแล้วดิ้นเก่งมากๆ ดิ้นทั้งกลางคืนและกลางวัน😆

บ้านนี้ดิ้น22วีคค่ะดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างมาดิ้นแบบสม่ำเสมอก็28วีคค่ะ

ดิ้นชัดตอน20วีคค่ะ แม่ลองกระตุ้นด้วยการดื่มน้ำเย็น ของหวานๆดูค่า

4y trước

บ้านนี้ก็กระตุ้นด้วยน้ำเย็นค่ะ กินไม่ถึง5นาทีดิ้นเลย

หน้าท้องหนารึเปล่าค่ะ. #เพื่อความสบายใจ.แนะนำไปหาหมอนะคะ

25+6w เป้นคนอ้วนค่ะแต่น้องดิ้นเก่งมากค่ะ เริ่มดิ้นตั้ง19w

เรา20วิคก้อยังไม่รุ้สึกหรือว่าหนังท้องหนาก้อไม่รุ้55

บ้านนี้21+4 ยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ ตอดก็แทบไม่ตอด😩

บ้านนี้ตอดตั้งแต่18wค้า ดิ้นตอน4-5เดือนค้า