ท้องแรก 20 สัปดาห์แล้ว ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ (สังเกตุว่าดิ้นเป็นยังไงช่วยแนะนำหน่อยค่ะ)

ไม่เคยมีประสบการณ์เลย ขอคำแนะนำคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

รู้สึกเหมือนมีอะไรเคลื่อนไหวไปๆมาๆ ดุ้กดิ้กๆ😊 บ้านนี้รู้สึกตอน17w จ้า#ท้องเเรกเหมือนกันค่า

บ้านนี้ ตอน20สัปดาห์รุ้สึกตุ้บๆ เหมือนปลาตอด ตอนนี้ 22w+6 เหมือนปลาว่ายน้ำเลย

เขาจะตอด ๆ เหมือนปลาจ้า น้องจะเริ่มตอดตั้งแต่ตอน 10 กว่าสัปดาห์แล้วจ้า

รู้สึกเหมือนปลาตอดค่ะ บางคนหน้าท้องหนาค่ะ อาจจะรู้สึกช้า

รู้สึกเหมือนปลาว่ายน้ำในท้องค่ะ มันจะดุกดิ้กๆบอกไม่ถูก5555

รู้สึกเหมือนมีอะไรอยู่ในท้องค่ะ ดุ้กดิ้กๆ😁

บ้านนี้ก็เป็นคะแม่ 20w ยังไม่ค่อยรู้สึกเลยคะ

มีความรู้สึกตุ๊บๆๆดุ๊บๆในท้องคะ

รู้สึกตุ้บๆในท้องค่ะ