บ้านนี้ตั้งครรภ์25สัปดาห์แล้ว ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ

บ้านไหนลูกดิ้นแล้วบ้างค่ะ แล้วลูกดิ้นตั้งแต่กี่เดือนค่ะ

25wต้องรู้สึกบ้างแล้ว ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

บ้านนี้เริ่ม 20w ค่ะ แม่ไปหาหมอดูนะคะ

รู้สึกดิ้นตอน 18 สัปดาห์ ค่ะ ท้อง2 ค่ะ

บ้านนี้เริ่มดิ้นตอน3เดือนกว่าค้ะ

5y trước

เราก่ใกล้จะ3เดือนดิ้นแล้ว ไม่ได้คิดไปเองใช้ไหมค่ะ บางคนบอกไม่น่าใช้ แต่เรารู้สึกจริงๆๆ เราท้องโตมากเหมื่อน 5-6เดือนเลย

บ้าน​นี้​ดิ้นตอน18สัปดาห์​ค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอดตอนได้18วีคคะ

บ้านนี้เริ่มดิ้นตอน20วีคค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน20วีคค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน4เดือนจ้า

บ้านนี้ดิ้นตอน18วีคค่ะ