แพ้ท้องแค่กลางคืน

บ้านไหนรู้สึกเวียนหัว พะอืดพะอม เฉพาะกลางคืนบ้างไหมค่ะ (5week)

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้8w3d ตอนเช้าไม่ค่อยมีอาการ แต่พอกลางคืนมา คลื่นไส้มากๆอยากจะร้องไห้สุดๆ นอนไม่ได้เลย กว่าจะนอนได้ก็ดึกกันเลยทีเดียว✌🏻✌🏻

บางคนก็แพ้ตอนกลางคืนค่ะ✌️✌️✌️