แม่ๆมีลูกกี่คนบ้างคะ..อายุห่างกันมากมั้ย

บ้านไหนมีลูกหัวปีท้ายปีบ้างคะ..บ้านนี้ลูกคนแรก1ขวบ10เดือน..คนที่2ได้38wแล้วจ้า.. คลอดมาคงวุ่นวายน่าดู???

แม่ๆมีลูกกี่คนบ้างคะ..อายุห่างกันมากมั้ย

คนแรก7ขวบ คนที่สองท้องได้13วีคแล้วค่ะ

ยินดีด้วยจ้า ^^