เตรียมตัวพี่ รอรับน้อง

แม่ๆมีวิธีเตรียมตัวลูกคนแรกยังไงบ้างค่ะ พอรู้ว่ากำลังจะมีน้อง บ้านนี้ลูกคนแรก 1 ขวบ 4 เดือนแล้ว ตอนนี้แม่กำลังตั้งท้องน้องได้ 2 เดือน จะเตรียมตัวพี่ยังไงดีคะ แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์ด้วยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ อ่านนิทานเกี่ยวกับน้อง พูดคุยว่ารักพี่ถึงมีน้องก็ช่วยได้บ้าง พอน้องคลอดก็หวงน้องมาก แต่พอน้องเริ่มเล่นของเล่นก็มีหวงของบ้าง แต่ภาพรวมก็ดีนะ