บ้านไหนมีน้ำนมตั้งแต่ตั้งครรภ์บ้างค่ะ

บ้านไหนมีน้ำนมตั้งแต่ตั้งครรภ์บ้างค่ะ บ้านนี้ตั้งครรภ์ 28 สัปดาห์ มีน้ำนมไหลแร้วค่ะ

ไหลตั้งเเต่ตอน6เดือน ตอนนี้จะ9เดือนละก็ยังไม่หยุดไหล5555 ขนาดกินเเต่น้ำเย็น

บ้านนี้ใหลตอน6เดือน แล้วก็ซึมๆมาตลอด อย่าไปบีบนะคะจะทำให้มดลูกบีบตัวค่ะ

บ้านนี้ 27w ก็เริ่มมาแล้วค่ะ เพราะกินน้ำขิง ทุกวันเลยค่ะ

อย่าบีบ อย่าเค้น อย่ายุ่งกับมันนะคะ ปล่อยมันไปค่ะ

5y trước

เปล่าค่ะ แต่จะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดจ้า

บ้านนี้ไหลตอน 24วีค ไม่ได้บีบ ไหลเอง

ของเราไหลตั้งแต่ท้องได้ 4 เดือนค่ะ

บ้านนี้ไหลตั่งเเต่26w ตอนนี้ 32+4wจร้า

บ้านนี้22สัปดาห์ค่ะ ไหลเองเลย😂

จะคลอดเเล้วไม่ไหลเลยจ้า

บ้านนี้30+2wยังไม่มีเลยค่ะ