ตั้งครรภ์​28วีค

คุณแม่ชอบเป็นตะคริวกันตอนดึกไม๊ค่ะ​เวลาหลับเพลินๆ​ บ้านนี้ตั้งครรภ์​28วีคแล้ว

บ้านนี้เป็นคะ. เป็นตั้งเเต่28จนตอนนี้35ก็ยังเป็นอยู่เรยคะ

5y trước

เศร้าแน่เรา

32 วีค ยังไม่เคยเป็นเลยค่ะ รู้สึกโชคดี 😂

5y trước

ตอนไม่ท้องไม่เปนนะคะ พอท้องเท่านั้น​แหละรู้เรื่องเลย