บ้านนี้ตั้งครรภ์​ได้12สัปดาห์​แล้ว​ แต่ท้องไม่ออกเลยค่ะ​ลูกคนที่3แล้ว

ลูกคนแรกจะไม่ว่าเลย นี่คนที่3 แล้ว แสดงว่าประสบการณ์การมีลูกหลายคนของแม่ ไม่ได้ช่วยอะไรเลยใช่ไหมค่ะ?

เพิ่ง 12 สัปดาห์เองค่ะ จะท้องไหน น้องก็ตัวนิดเดียว