อยากให้ลูกหัวทุย

บ้านไหนพ่อแม่หัวไม่ทุยแต่สามารถปั้นหัวลูกให้ทุยสวยได้ แล้วด้วยวิธีไหนคะ?

บ้านนี้ น้องนอนตะแคง คะ น้องทำเองตลอด ตอนกลางวันนอนเปล ตอนนี้จะ6เดือนแล้ว น้องคว่ำเองได้ น้องก็นอนคว่ำตลอด แต่หัวน้องสวยนะคะ

ให้น้องนอนตะแคงซ้ายขวาสลับกันบ่อยๆค่ะ

ให้น้องนอนตะแคงสลับไปมาค่ะ

นอนตะแคงซ้ายขวาสลับกันค่ะ

นอน ตะแคง สลับขวาซ้าย ค่ะ

ตะแคงสลับไปมานอนคว่ำคะ

แม่ปั้นได้แค่นี้คะ

ให้ลูกนอนตะแคงค่ะ

นอนตะเเคงค่ะ

นอนตะแคงค่ะ