อยากให้ลูกหัวทุย

ต้องให้ลูกนอนยังไงครับ ไม่ให้หัวแบน ตอนนี้ ลูกผมอายุ 3 เดือนกับอีก 1 อาทิตย์ครับ

ลูกสาสคนโตเราหัวทุย เราสลับข้างให้นอน แบบนอนคว่ำฝั่งซ้าย แล้วสลับมาขวา แล้วมานอนหงาย ใช้หมอปกติที่ไม่ใช้หมอนหลุมอ่ะคะ

ได้เลยครับ ขอบคุณมาก จะลองดูครับ