อยากให้ลูกหัวทุย

ตอนนี้น้องจะ4 เดือนแล้ว เป็นผู้หญิงจะมีวิธีไหนปรับหัวลูกให้กลับมาทรงทุยได้. กลุ้มใจมากเลยคะมีแต่คนทัก. พยายามให้นอนตะแคงแล้ว แต่น้องไม่นอนทำไงดีคะ

อยากให้ลูกหัวทุย
1 Trả lời

จับน้องนอนตะแคง แล้วเอาหมอนหรือผ้าเช็ดตัวก็ได้ค่ะเอามาม้วน แล้วรองไว้ที่หลังน้อง แล้วก็รองไว้ที่แขนกับขาเหมือนให้น้องกอดหมอนข้างค่ะ อาจจะช่วยได้ลองดูนะคะ