สอบถามแม่ๆค่ะ

บ้านไหนบ้างคะที่เลี้ยงนมผงซะส่วนใหญ่เป็นหลัก เพราะนมแม่น้อย เหมือนบ้านนี้บ้างคะ เป็นกังวลมากๆค่ะ แม่สามีบ่นมากค่ะ ว่าไม่พยามให้นมแม่ เราพยามแล้วแต่มันน้อยจริงๆ😢

1 Trả lời

เข้าเต้าบ่อยๆค่ะแม่ เด๋วน้ำนมก้มาเพียงพอค่ะ แรกๆเราก้เสริมค่ะ แต่ตอนนี้เต้าล้วน

4y trước

ขอบคุณค่ะ