แม่ๆบ้านไหนดื่มนมแพะ เหมือนบ้านนี้บ้างคะ

นอกจากนมแพะ ก็มีนมอัลมอนด์ แอนมัม นมหมีบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนดื่มนมแพะ เหมือนบ้านนี้บ้างคะ

บ้านนี้ก็กินค่ะ รสชาติแย่มาก แต่เพื่อลูก อดทน!! 😂 นมวัว นมแพะ นมอัลมอนด์ นมถั่วเหลือง / น้ำเต้าหู้ นมพิทาชิโอ แอนมัม

4y trước

ใช่ค่ะ อะไรที่เค้าว่าดี สรรหามากินหมดค่ะ😂😁

นมแพะทำไหมมันเปนตะกอน เหมือนมันเสีย ซื้อมา3กล่องเปนทุกกล่อง คนอื่นเปนไหม

4y trước

เป็นตะกอนปกติคะ บ้านนี้ก็กินนมแพะสลับกับนมแอนมัม นมเมจิ ตราหมี คะ

บ้านนี้กินนมโค นมถั่วเหลือง นมงาดำ ดื่มเยอะมากค่ะสลับกันไปเรื่อยๆ

บ้านนี้น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลือง นมจมูกข้าวไรซ์เบอรี่

กินเหมือนกันค่ะ เพราะกินนมวัวแล้วไม่ย่อยท้องอืดค่ะ

4y trước

กินสลับด้วยนะคะ แม่ นมถั่วเหลือง อัลมอนด์บ้าง

กินไม่ได้เลยจร้านมแพะยี่ห้อนี้​ คาวหนักมากกก

บ้านนี้ดื่มนมอูฐค่ะดีมากๆสลับกับนมถั่วเหลือง

4y trước

ยี่ห้ออะไร หาซื้อได้ที่ไหนคะ อยากลองมั่ง

นมแพะกินไม่ได้เลยคะคาวมากๆเลยหยุดกินคะ

4y trước

คาวนิดๆค่ะ แต่พอกินได้ หายแพ้เเล้วลองดูอีกครั้งนะคะ เพื่อลูกค่ะ✌️✌️

บ้านนี้กินนม​ ตราหมี​ แอนมัม​ โฟโมส ค่ะ

บ้านนี้ กินมะเขือเทศสดๆเลยคะ