ชอบของหวานนนนน !! ❤️❤️

บ้านไหนท้องแล้ว หลงรักอาหารหวานบ้างมั้ยค่ะ ขนมหวาน น้ำหวาน บลาๆๆๆ แม่บ้านนี้ ชอบมากกก เค็มไม่เอา เปรี้ยวไม่ชอบ??

บ้านนี้เลยค่ะแม่ ยิ่งขนมเค้กยิ่งชอบ โอวันติลนี่รู้สึกอยากกินแทบจะทุกวัน จนสามีบอกงดก่อน น้ำหนักจะ60แล้ว เครียดมากค้ะกลัวว่าตรวจเลือดครั้งที่2จะพบน้ำตาลในเลือด แต่มันอดไม่ค่อยได้ค้ะ5555

5y trước

555555เครียดมากเหมือนกันค่ะ สามีพยายามบ่น แต่ไม่ค่อยสำนึกเท่าไหร่55

ระวังภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์นิดนึงนะค้า

5y trước

ค่า ขอบคุณมากๆนะคะ แม่ ❤️❤️