บ้านไหนท้องแฝด บ้างค่ะ คลอดกันตอนกี่สัปดาห์ ผ่าคลอดหรือคลอดเองค่ะ และน้ำหนักน้องเท่าไรกันบ้างค่ะ

บ้านนี้แฝดค่ะ กำหนดคลอด21กรกฎา65 ไปซาวมาล่าสุดคนนึง320gอีกคน367gตอนนี้22w1dน่าจะขึ้นบ้างแหละค่ะ55

3y trước

สู้ๆๆน่ะค่ะ แม่นี้33สัปดาห์แล้ว อยากคลอดจะแย่แล้ว ไม่ไหว

สู้ๆ ค่ะแม่