39w3d แล้ว แม่ ๆ คลอดกันตอนกี่สัปดาห์

ตอนนี้ท้องได้39w3dแล้วแต่ไม่มีอากรเจ็บท้องแม่ๆคลอดน้อกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ก้ไม่มีอาการค่ะ แต่หน่วงๆเลยมาหาหมอปรากฏ มดลูกเปิด5เซนค่ะ เร่งคลอดไม่ถึงชั่วโมง คลอดเลยค่ะ 39+6w

เหมือนกันเลย อายุครรภ์เท่ากันเลย ไม่มีท่าทีจะคลอดเลย กลัวโดนผ่าคลอด ถ้าถึงกำหนดไม่คลอด

เหมือนกันค่ะ มีอาการเจ็บหน่วงๆเปนบางครั่ง แต่จะเจ็บนมมากกว่า 39+6W

40w แล้วยังไม่คลอดเหมือนกันคะ มีปวดหน่วงๆแล้วก็ท้องแข็งบ้าง

คนแรกถึงกำหนดคลอดก้อไม่คลอดคะเลยต้องได้ผ่าคลอดคะ

39+4. ยังไม่มีอาการเรยค่ะ อยากจะคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ

38+6เงียบเหมือนกันคะ อยากคลอดเต็มทีเเล้วคะ

ท้องแรก 40+3 จ้า ท้องแก่มากๆ

40+4w เงียบอยู่เลยค่ะ​ ฮือ​