ตด

น้องตดอย่างเดียวแต่ยังไม่ขี้จะเป็นไรไมค่ะประมาณ 3-4วัน

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่ถ่าย 8 วัน ตดอย่างเดียว เลยพาไปหาหมอคะ หมอสวนก้นน้องเลยถ่ายออก ถ้าน้งไม่งอแง ปวดท้อง กินนมแล้วไม่อาเจียน ก็ไม่เป็นไรคะ ถ้ามีอาการมี่บอก รีบพาหาหมอเลยคะ