บ้านไหนคลานช้าบ้างคะ

บ้านไหนคลานช้าบ้างคะ บ้านนี้จะ8เดือนยังไม่คลานเลยคะ

ลูกเราก็ยังไม่คลานค่ะ แต่คืบเอาเริ่มเกาะยืมแล้วค่ะ 7 เดือน 25 วัน

บ้านนี้เริ่มคลานตอน11เดือนคะ คิดว่าจะไม่คลานชะแล้วจะเดินเลย😆

7m21d ยังไม่คลานเหมือนกันค่ะ ช่วยตั้งท่าให้ก็ไม่ชอบ โวยวายด้วย😅

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะ จับยืนชอบมาก ทำขาแข็งไม่ยอมให้จับนั่งด้วย😄

บ้านนี้ 7m20d ยังไม่มีท่าทีจะคลานเลยค่ะ แต่ทำท่าจะตั้งไข่แล้ว

1y trước

เวลาจับยืนน้องจะดีใจ มีความสุขคะแม่

6เดือนยังไม่คลานค่ะ ได้แต่คืบ และคืบหนีแม่ไว้มาก😂

บ้านนี้น้องคลานได้ตอน 9 เดือนค่ะ

ลูกเราไม่คลานแต่คืบเอา

บ้านนี้ก็ยังจ้า