คลอดก่อนกำหนด

บ้านไหนคลอดน้องก่อนกำหนดตอนช่วง 7เดือนบ้างคะ ออกมาน้องเป็นยังไงบ้าง? แล้วตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะ?

บ้านนี้คลอดตอน 6 เดือนกว่าน้องออกมาเเข็งเเรงปกติค่ะ

6y trước

โล่งใจขึ้นเลยค่ะ ถามในเฟสเขาก็เม้นบอกว่ามีโอกาสรอดน้อยส้ะส่วนมาก เฟลเลย 😅