คลอดก่อนกำหนด

บ้านไหนคลอดน้องก่อนกำหนดตอนช่วง 7เดือนบ้างคะ ออกมาน้องเป็นยังไงบ้าง? แล้วตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะ?

คุณแม่คลอดน้องก่อนกำหนดเหรอคะ ตอนนี้น้องเป็นอย่างไรบ้างคะ เป็นกำลังใจให้นะคะแม่

6y trước

น้ำคร่ำแตกตอน 26+3วีคค่ะหมอให้แอดมิทตั้งแต่วันที่2 จนตอนนี้หมอบอกยังไม่อยากให้คลอด แต่น้ำคร่ำเหลือน้อยแล้วค่ะ แต่ก็บอกว่าถ้ามีอาการผิดปกติก็จะให้คลอดฉุกเฉิน ตอนนี้27+2วีคค่ะเจ็บท้องเหมือนเจ็บเตือนตลอด ทรมาณ กลัวว่าน้ำคร่ำจะไม่มี ออกมาก็กลัวไม่แข็งแรง ตอนนี้หลายความรู้สึกมากเลยค่ะ. ขอบคุณนะคะ😣😣

บ้านนี้คลอดตอน 6 เดือนกว่าน้องออกมาเเข็งเเรงปกติค่ะ

6y trước

โล่งใจขึ้นเลยค่ะ ถามในเฟสเขาก็เม้นบอกว่ามีโอกาสรอดน้อยส้ะส่วนมาก เฟลเลย 😅