สังเกตุอาการน้องมา 2-3 วันแล้วค่ะ

บ้านไหนกินนมผสมแล้วเป็นแบบบ้านนี้ไหมค่ะ.ถ้าวันไหนให้น้องกินนมผงล้วนไม่สลับนมแม่จะถ่ายดีปกติ.แต่ถ้าวันไหนกินนมผงสลับนมแม่.ลูกไม่ค่อยถ่าย.งอแง ท้องอืด..มีวิธีแก้ยังไงค่ะ

แม่อุ้มน้องเรอก่อนน้องกินนมอิ่มนะคะ และทามมหาหิงค์ให้น้อง

2y trước

ทำทั้งสองเลยค่ะ..ก้อเหมือนเดิมค่ะแม่