ลูก ร้องไห้ งอแง เพราะ ท้องอืด

ไม่ได้กลับไม่ได้นอนกันเลย

หาซื้อตามร้านขายยาคะ ถ้าท้องอืดท้องเฟ้อก็ช่วยได้คะ แต่ถ้าน้องอาการโคลิคก็อาจจะช่วยไม่ได้นะคะ เวลาผ่านไปเดียวน้องก็หายเองคะ

ลูกอาจจะกินนมมากไป คุณแม่เอามหาหิงค์ทาที่ท้องน้องบางๆ และจับน้องอุ้มพาดบ่า ทำให้น้องเรอนะคะ เดี๋ยวน้องก็จะสบายท้องขึ้นค่ะ

ทามหาหิงส์ที่ท้องหลังอาบน้ำ เวลากินนมอิ่มให้จับเรอ และให้จับลูกนอนคว่ำดูค่ะ

ทามหาหิงคุ์ดูค่ะ ทายังไม่ดีลองทานยาน้ำเบบี้ดอลค่ะ

ท้องอืดให้เอามหาหิงทาที่ท้องคะ

ท่มหาหิงค์ช่วยได้นะค่ะ