ขอวิธีหน่อยคะ

บ้านไหนกินนมผงเอนฟาแล็คสูตร ถั่วเหลืองมั้งคะ ขอวิธีชงให้ผงแตกตัวหน่อยคะ

ใส่น้ำก่อนแล้วใส่นมผงตามวนให้แตกตัวอย่าเขย่านะค่ะจะเกิดฟองทำให้ลูกท้องอืดได้

1mo trước

ถ้าเราเขย่า จะทำให้นมเป็นฟองค่ะ แล้วลูกจะท้องงอืด แต่ถ้าเราลองวนแรงๆดู

ต้องใส่น้ำก่อนนะค่ะค่อยใส่นม เพราะว่า นมจะได้ละลายเร็ว