ตอนนี้น้ำตาลสูงปรี๊ดเลย แม่ๆบ้านไหนมีวิธีรับมือให้น้ำตาลลดบ้างคะ 7W+6D ขอวิธีหน่อยคะ

น้ำตาลในเลือดสูง

1 Trả lời

บ้านนี้ตรวจครั้งแรกเกิน 150 รุ้สึกว่าเกือบจะ 190 เลย งดทุกอย่าง กินข้าวกล้อง กินอาหารไม่ปรุงรส ดื่มแต่น้ำเปล่า 2 ลิตร ไม่ทานผลไม้ ขนม นม ใช้เวลา 2 เดือน ผ่านเลยค่ะ หลังจากนั้นก้ทานปกติ ชาไข่มุกบ้างนานๆที ก้ผ่านตลอดค่ะ

2y trước

ถ้าทำได้ลดแน่นอนค่ะ แต่ต้งอดทนมากๆ ลูกคลอดออกมาแข็งแรงแม่จะมีความสุขมากกว่านี้อีกเปนร้อยๆเท่าค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ