กำหนดคลอด กรกฏา

บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกรกฎาคมกันบ้างค่ะ มีอาการยังไงกันบ้างแล้ว น้ำหนักลูกเท่าไรกันแล้วค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด21กรกฎาคมน้ำหนัก1270จ้า

4 ก.ค.ค่ะ น้ำหนักน้องตอนนี้1300g นอนไม่สบายตัวมากๆ อึดอัดหายใจไม่ค่อยออกค่ะ

6y trước

ยังเลยค่ะ หมอบอกรอดูเดือนหน้าค่ะ

ของเรากำหนดคลอด 31 ก.ค. (+- ไม่เกิน 2 ส.ค.) หมอยังไม่แจ้งเรื่องน้ำหนักน้องคะ

บ้านนี้23กรกฎา62ค่ะ.น้ำหนักไม่แน่ใจ วันที่5พ.ค.นัดตรวจอีกรอบค่ะ😍😍

6y trước

ได้ผญ.ค่ะ😍😍😍

27 ก.ค ยังไม่ทราบน้ำหนักน้องเลยค่ะ วันจันทร์ไปหาหมอน่าจะทราบ

กี่วีคแล้วคะ บ้านนี้27วีคแล้ว กำหนด22ก.ค. คิดว่ามันนานไปหน่อย

6y trước

ในใบซาวได้28วิค6วันแล้วค่ะ แต่หมอนับได้27วิค1วัน บ้านนี้มีความรุ้สึกเหมือนกำหนดคลอดจะไม่ตรงเรยค่ะ

ของแม่กี่วีคแล้วค่ะ ของบ้านนี้29วีคน้องหนักแค่1280กรัมเองค่ะ

6y trước

ในอัตราซาวอายุครรภ์ได้28w4D จ้า

26 ก.ค น้องผุ้ชาย ดิ้นเก่งๆ

8กค น้ำหนักเด็กน้อย 1396 กรัมจ๊ะ

6y trước

ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

บ้านนี้ 9 ก.ค น้ำหนักลูก1,297

6y trước

น้องกลับหัวยังค่ะ

บ้านนี้28กค.จ้า