กำหนดคลอด17กรกฏา 2561 ลูกกี่วีคแล้วค่ะ งงกับแอปมากค่ะไม่ตรงกันเลย

เรากำหนดวันที่7 ก.ค. 23w+3 ตรงทั้งนับทั้งใบซาวเลยค่ะ แต่ถ้าในใบซาวบวกเพิ่มไม่เกิน2อาทิตส่วนมากจะไม่กำหนดคลอดตามใบซาวนะคะ ของเราในใบซาวกำหนดตั้ง14ก.ค. แต่หมอไม่เลื่อนคลอดค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะคุณแม่ ของเรา คุณหมอที่เคยไปอัตราซาว์ดด้วยบอก 13w คะ วัดจากขนาดลูกที่ไปซาว์ดรอบล่าสุดคะ แต่ รพ.บอก 11w เราก็แอบงงเหมือนกันคะ

ดูตามแอปไม่ชัวร์หรอกค่ะ.ดูตามสมุดฝากครรภ์ที่คุณหมอเขียนให้เลยค่ะชัวร์กว่า.คุณหมอจะเขียนในสมุดให้ทุกเดือนที่เราไปพบหมอค่ะ.

กำหนดคลอด 17 ก.ค. เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 21W ตรงทั้งในแอปและที่คุณหมอบอกค่ะในใบซาวด์ด้วยค่ะ

น่าจะ21-22-23วีคค่ะ ในใบซาวกับแอปไม่ตรงค่ะ ดูตามการวัดในจอซาวของคุณหมอดีกว่าค่ะ

เรากำหนดคลอด 17ก.ค.ค่ะ คุณหมอ + ในแอพบอกตรงกันคือ 23w6 d พรุ่งนี้ 24 w หกเดือนพอดี

ของเรา 22 Weeks พอดี กำหนดคลอด 31 ก.ค. (+ - ไม่เกิน 2 ส.ค. คะ) ตรงตามแอพเลยคะ

เครื่องซาวด์ตรงค่ะ..ผู้ช่วยหมอนับวันให้ผิดค่ะ..

คลอดเดือนเมษาแต่หมอบอกว่า 28 week อยู่เลยค่ะ

6y trước

ของเรา 11 เมษา ตอนนี้ 36w แล้วค่ะ

ของเรากำหนดคลอด 2 กรกฎาคม 62 ค่ะ ตอนนี้ 24 วีค 2 วัน