เมื่อไหร่จะแตก??

35+3แล้วค่ะ กำหนดคลอด10 กรกฏา จ้า อยากจะแตกแล้ว อิแม่ไม่ไหวแล้วจ้า?ลุกนั่งแต่ละทีลำบากสุดๆ ยิ่งตอนนอนพลิกตัวแต่ละทีเหมือนหลังจะหัก อยากเจอหน้าสาวน้อยแล้วค้าา?? # แม่ๆกำหนดคลอดเดือนไหนกันบ้างค้ะ. มาอวดท้องกันจ้า

เมื่อไหร่จะแตก??
1 Trả lời

34+2จร้า กำหนดคลอด18 กรกฎา จร้า❤

4y trước

5555ขอบคุณค่ะ