การคลอด

บ้านไหนกำหนดคลอด เดือน พฤษภาคม บ้างค่ะ /บ้านนี้กำหนดคลอด(22/พ.ค./62/)ค่ะ

20พ.ค แต่เจ็บหน่วงๆแล้วค่ะ เจ็บๆหายๆ

21 พ.ค.62 ค่ะ​มีภาวะอาจคลอดก่อนค่ะ

บ้าน 27พ.ค.62 คร้าาาาตื่นเต้นน

บ้านนี้วันที่1พฤษภาคม63ค่ะ

5 พ.ค. ค่ะ ท้องลงต่ำมากแล้ว

30พ. ค. จ้า ตื่นเต้นมากๆค่ะ😍👶

5y trước

30​ พ.ค.​ เหมือนกันค่ะ​ ยังไม่ทราบเพศเลยด้วย รอลุ้นวันคลอดทีเดียว​เลยค่ะ

บ้านนี้ วันที่ 17 พ.ค. ค่ะ

22/พ.ค./62 เหมือนกันเลยค่ะ

24 พฤษภาคม ผู้ชายค้า👶😍

5y trước

16 พ. ค 62 ผู้หญิงค่ะ👧😍

บ้านนี้29พ.ค ลูกสาวคะ 😅

5y trước

วันเดียวกันเลยค่ะหมอก็บอกลูกสาว