10w5d

บ้านไหน10wน้องตอดแร้วบ้างคะ บ้านนี้รู้สึกเป็นบางครั้ง ท้อง2ค่ะ

คิดเหมือนกันค่ะ รู้สึกว่าท้องใต้สะดือชอบมีอะไรมากระตุกๆ ตอนแรกก้อคิดว่าอาจเป็นกล้ามเนื้อกะตุกเองหรือป่าว เลยไม่ค่อยแน่ใจ

เราท้องสองรุ้สึกตอน10วีค เช่นกันค่ะยังคิดอยุ่ว่าใช่ไหม

17w ท้อง2 ค่ะเพื่งจะเริ่มรู้สึกว่าตอดๆเป็นบางเวลา😊

รุ้สึกเหมือนกันค่ะแต่เป้นบางครั้ง ท้อง2 10w6d ค่ะ

นึกว่ารู้สึกคนเดียวค่ะ เป็นเหมือนกันท้อง2ค่ะ

บ้านนี้รุ้สึกตอดเป้นบางครั้งค่ะ 10w6d ท้อง2ค่ะ

รู้สึกกะตุกเหมือนกันค่ะท้อง2 11วีค

ตอดเร็วจังค่ะ บ้านนี้ท้องแรกตอด18วีค

ท้อง3จร้า​ ตอดใต้​สะดือ​ตุกๆ🥰🥰

บ้านนี้ท้องแรก มาตอดตอน 18w ค่ะ