ท้อง10W5d

หมออัลตร้าซาวทางช่องคลอดหมอบอกไม่เห็นหัวใจเด็กแม่บ้านอื่นเห็นหัวใจลูกตอนกี่วิคค่ะ

บ้านนี้ตอน4weekไปซาวยังไม่เจอค่ะไปซาวอีกทีตอน9week1dเจอหัวใจน้องค่ะเห็นน้องดิ้นบ้างดุ๊กดิ้กมีเเขนขาหมอบอกเราดีใจจนน้ำตาไหลเลย

บ้านนี้ซาวครั้งแรกแค่4วีค เห็นถุงตั้งครรภ์ 8วีคเห็นหัวใจเด็กคะ ซาวผ่านหน้าท้องนะค

บ้านนี้ซาวด์ช่องคลอดเห็นถุงตั้งครรภ์และหัวใจน้องตอน 6 วีคค่ะ

บ้านนี้เจแตอน 9w ค่ะ หมอบอกตรงนี้หัวใจ แต่แม่ก็มองไม่ออกค่ะ

6w อัลตร้าซาวทางช่องคลอดเจอหัวใจน้องเต้นแล้วคะ

6w ซาวช่องคลอดเจอหัวใจนะ เต้นตุ๊บๆ

6 วีคค่ะ ซาวผ่านช่องคลอดเหมือนกัน

8 w ค่ะ เพราะไปซาวน์ฝากครรภ์ช่วง8w

8 วีค ค่ะ อัลตร้าซาวช่องคลอด

เราซาวน์8วีคก๋เห็นเลย