ตั้งครรภ์10w

ตั้งครรภ์10w มีเลือดออกแบบนี้ปกติไหมคะ ท้อง2ค่ะ ท้องแรกไม่มีแบบนี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์10w

จากใจคนเคยแท้งลูกนะคะ หาหมอดีกว่าค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือด หากออกเป็นมูกเลือดเยอะๆหรือเลือดมาสีเข้มรีบไปหาหมอให้ไวเลยค่ะ

เราออกน้อยกว่านี้ ตอนประมาณ 6 week หมอฉีดยาให้เลยค่ะ ให้ยากันแท้งมา 2 แผง กินหลังอาหารทุกมื้อ+ก่อนนอน แนะนำรีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ภรรยาผมท้องได้8สัปดาห์ มีเลือดออกมาเป็นจุดแดงๆแบบนี้ครับ ตอนเช็ดรอบแรก แต่พอรอบ2ไม่มีแล้ว แลบนี้อันตรายไหมครับ

เราเป็นตอน6wคะ ไปหาหมอ หมอบอกมีภาวะแท้งคุกคาม ฉีดยาไป1เข็ม และได้ยากินมาตลอด ตอนนี้30w แล้วก็ยังกินอยู่คะ

ไม่ควรมีเลือดออกนะคะ เราออกตอน 7 week ไปหาหมอได้ยากันแท้งกินจนถึง 4เดือนเลย

เคยเป็นค่ะแต่ออกน้อยกว่านี้สีน้ำตาล ไม่หาหมอสุดท้ายเป็นท้องลมค่ะ

เคยเป็นค่ะตอนท้องเเรก มีสีน้ำตาลออกมาก่อนเป็นอาการเเท้งคุกคามค่ะ

ท้อง2 แม่น่าจะรุ้ ว่าคนท้องไม่ควรมีเลือดออกทุกกรณี

หมอว่ายังไงคะอันตรายมั้ยคะเป็นเหมือนกันค่ะ

มีสีน้ำตาลอ่อนๆออกมาเหมือนกันอันตรายไหมคะ