ฉันกำลังตั้งครรภ์

บ้านใหนกำหนดคลอดเดือนกรกฎาคมทยอยซื้อของบ้างยังคะ น้องดิ่นเก่งมั้ยคะกี่วีคกันแล้วคะ อวดท้องกันหน่อยคะ บ้านนี้20ก.คเริ่มอึดอัดแล้วคะ นอนกลางคืนก็ไม่หลับ 26+3วีค

ฉันกำลังตั้งครรภ์

บ้านนี้16 กค เริ่มทยอยแล้วค่ะบางส่วน บางส่วนดูๆไว้แต่ยังไม่ได้ซื้อ

18 กรกฎาคมจ้า. ได้ลูกชายจ้า27w1dแล้วจ้า. บ้านนี้ลูกชายดิ้นเก่งมากจ้า😻

บ้านนี้12ก.ค เตรียมตั้งแต่3เดือนล่ะจ้าทยอยซื้อเรื่อยๆใกล้ครบแร้ว

บ้านนี้27+6ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะแถวบ้านถือรอใกล้คลอดก่อนค่ะ

ตังคลอด5สิงหานี้จ้า กำลังศึกษาอยู่ค่ะ ว่าต้องใช้อะไรบ้าง🥰✌🏻

กำหนดคลอด 10 กรกฎา ค่ะ 28 w 5 วัน เหลืออีกไม่กี่อย่างก็จะครบแล้วค่ะ

26+4ค่ะ ดิ้นเก่งมากค่ะส่วนมากดิ้นดึกๆนอนไม่เต็มที่เลยจ้า

บ้านนี้ 26 สัปดาห์ 3วันค่ะ กำหนดคลอด 24 กรกฎาคม ทยอยซื้อแล้วค่ะ

บ้านนี้20กคดิ้นเก่งดิ้นแรงมากกลางคืนไม่ค่อยหลับเหมือนกัน

บ้านนี้ยังไม่มีท้องเลย27ล่ะ แต่ไปซาวมาน้องน้ำหนัก1,128ก.