ฉันกำลังตั้งครรภ์

บ้านใหนกำหนดคลอดเดือนกรกฎาคมทยอยซื้อของบ้างยังคะ น้องดิ่นเก่งมั้ยคะกี่วีคกันแล้วคะ อวดท้องกันหน่อยคะ บ้านนี้20ก.คเริ่มอึดอัดแล้วคะ นอนกลางคืนก็ไม่หลับ 26+3วีค

ฉันกำลังตั้งครรภ์

26+1 ค่ะ ใกล้เคียงกันเลย ซื้อเตรียมได้ซัก 60% ละ ขาดบางส่วน เช่น เตียง เครื่องนอน ตู้เสื้อผ้า เครื่องปั้มนม อุปกรณ์ในห้องน้ำค่ะ .. ลูกสาวดิ้นเก่งมากกก ดิ้นเป็นเวลา จำเสียงคุณแม่ได้แล้ว คุณแม่ชอบแกล้งปลุกมาเล่นด้วยบ่อยๆ ^^

กำหนดคลอดที่คุณหมอบอก 18กรกฏาค่ะ แต่ผ่าคลอดได้ตั้งแต่ 4กรกฏาค่ะ ของใช้ไม่ต้องซื้ออะไรมากค่ะเพราะมีของพี่ชายอยู่บางอย่างซื้อมายังไม่ได้ใช้เลยค่ะ(พี่ชายตอนนี้อายุจะ11เดือนค่ะ) ตอนนี้27w+4d ผู้หญิงค่ะ ดิ้นเก่งมากๆ

บ้านนี้กำหนดจริง 22 กรกฎาคมค่ะ แต่จะผ่าเอาฤกษ์คือ 5 กรกฎาคมค่ะ นอนหลับดีมาก น้องไม่ค่อยดิ้นแรง สงสัยหนังท้องเราหนา ซื้อของเตรียมคลอดครบหมดทุกอย่างแล้วค่ะ

29+1กำหนด4ก.ค ยังไม่เตรียมอะไรเลยค้าน้องดิ้นเก่งมากแม่เริ่มทรมานกับการนอนค่ะปวดหลังมาจะซ้ายจะขวาปวดไปหมด😂เดือนหน้าหมอนัดเจาะเลือดกินน้ำตาลอีกแว้ว😭

เริ่มซื้อได้แล้วค่าาา ตัวเองอยู่เฉยๆยังอึดอัดแล้วอีกหน่อยจะเดินซื้อของไหวไหม แถมต้องซักต้อวพับเก็บด้วยนะคะ เราเองทะยอย​ทำยังเหนื่อยเลยค่าาาา

บ้านนี้24กรกฎา ตอนนี้26วีค1วันค่ะ ยังใม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ อาการตอนนี้อัดอัดมาก นอนท่าไหนก้อลำบากไปหมด ปวดหลังมาก แฝดญ.ค่ะ

บ้านนี้25​ week​ ท้องสองค่ะ​ กำหนดคลอด24​ก.คเตรียมของครบแล้วซืัอเสืัอผ้า​เพิ่มนิดหน่อยค่ะ​นอกนั้นใช้ของต่อจากพี่

บ้านนี้ก.ค26 คะ 26+1วีค ไม่ได้ซื้ออะไรเลยคะแฟนไม่ไห้ซื้อ กลางคืนก้นอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันนะ น้องดื้นทั้งคืนเลย 😅😍

บ้านนี้27วีคคลอด22กรกฎาค่ะทยอยซื้อเกือบครบแล้วค่ะ🥰กลางคืนก็นอนไม่ค่อยหลับปวดเอวมากค่ะบ้านนี้ได้ลูกผู้ชายค่ะ

25+3จ้า ซื้อเเต่เปลกะผ้าอ้อม2โหลจ้า ท้องเเรกตื่นเต้นไม่รู้จะเริ่มซื้อไรก่อน หาดูข้อมูลจากเเม่ๆๆบ้านอื่นจ้า

5y trước

ช่ายค่ะจำเป็นเรยค่ะ