มีอาการปวดหัวความดันขึ้น

ฉันกำลังตั้งครรภ์33 สัปดาห์มีอาการปวดหัวมากมา2-3วันแล้วความดันขึ้นๆลงใครเป็นแบบนี้บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่ไปหาหมอนะคะ หมอจะได้ตรวจละเอียด ถ้าอันตรายหมอจะได้แก้ได้ทันเวลา เผื่อถ้าความดันสูงขณะตั้งครรภ์ซึ่งเป็นภาวะเสี่ยงต่อครรภ์เป็นพิษและอันตรายมาก ขอให้แข็งแรงปลอดภัยนะคะคุณแม่