ทาสหมา หรือ ทาสแมว ?

บ้านใครเลี้ยงเจ้าตูบ เจ้าเหมียว รายงานตัวหน่อยจ้า หรือมีใครเลี้ยงน้องประเภทอื่น ๆ พามาอวดเพื่อน ๆ หน่อยเร็ว ช่วงตั้งครรภ์ หรือคลอดลูกแล้ว คุณพ่อคุณแม่ต้องระวังเรื่องความสะอาดมากเป็นพิเศษเลยนะคะ ใครมีเคล็ดลับอะไรแนะนำมาได้เลย

ทาสหมา หรือ ทาสแมว ?

แมว 1 ตัวค่ะ พาอุ้มมานอนบนท้องทุกวัน บอกลูกบอกแมวทุกวันว่านี่คือแมวที่พ่อแม่เลี้ยงไว้ 😆

ทั้งหมาเเละเเมว เพราะทาสหมาทาสแมวค่ะ

ทาสหมาค่ะเลี้ยงไว้2ตัว

บ้านนี้ทาสนกค่าาา🐦🐦

ทั้งหมาและแมวเลยค่ะ

แมว สูดหอมเต็มกำลัง

ทาสหมาและทาสแมวค่ะ

ทั้งหมาทั้งแมวค่ะ

เลี้ยงกระต่าย🥲

ต้าวหมาอ้วนคับ