ทำไมร.พ รัฐ ไม่บอกน้ำหนักลูกในครรภ์

บ้านอื่นเปนบ้างไหมค่ะ วันนี้หมอนัดแม่ไปหาหมอตรวจเลือด อัลตราซาวแต่หมอไม่เหนแจ้งลูกหนักเท่าไร บอกแค่ว่าสมบูรณ์น้ำคล่ำดี

ไม่ให้เราดูตอนซาวด์ดูน้องด้วยนะ

5y trước

บ้านนี้ได้เหนจ้าแม่ แต่แบบหมอก็พูดๆแบบไม่บอกความชัดเจนเท่าไร