ทำไมร.พ รัฐ ไม่บอกน้ำหนักลูกในครรภ์

บ้านอื่นเปนบ้างไหมค่ะ วันนี้หมอนัดแม่ไปหาหมอตรวจเลือด อัลตราซาวแต่หมอไม่เหนแจ้งลูกหนักเท่าไร บอกแค่ว่าสมบูรณ์น้ำคล่ำดี

เหมือนกันค่ะ รพ.รัฐ แค่บอกว่าแข็งแรงหัวใจเต้นดี เพศต้องถามถึงจะซาวให้ดู ครบ32มั้ยก็ไม่บอก น้ำหนักก็ไม่บอก ขาดเกินจะได้บำรุง

5y trước

ใช่จ้าแม่ ยิ่งใกล้คลอดเรายิ่งกังวลเรื่องน้ำหนัก

เราก้อเปนค่ะไม้บอกรัยเลยไม่ให้เหนลูกเราด้วยบอกแค่ว่าแข็งแรงดีเรากลับมาถึงบ้านเย็นไปซาวคลีนิกเลย ได้ลูกชายค่ะ

5y trước

บ้านนี้ได้เหนทุกรอบจ้าแม่ แต่ยังว่าแระค่ะ ร.พรัฐกับฝากพิเศษคลินิคเสียเงินจะดูแลต่างกัน

ของเราหมอก็บอกนะค่ะ. ได้เห็นตัวลูกไปพร้อมๆกับหมอนะค่ะ สงสัยอะไรก็ถามหมอหมอก็ตอบดีนะค่ะ

อยากรู้อะไรเเนะนำให้ถามหมอเลยค่ะ บางทีหมอก้อไม่บอก น้ำหนักลูกจะอยุ่ในใบอัลตร้าซาวด์ ค่ะ

5y trước

อ่อ คงจะเป็นบางโรงบาล แต่ถ้าแม่อยากรุ้ครั้งต่อไปถามหมอเลยจ้า ถ้าไม่ได้ฝากพิเสทเค้าไม่ค่อยบอกรายละเอียดต้องคอยถามเอา

เราก้เป็นคะฝากเอกชนแต่ไม่บอกอะไรเลยพูดเเค่ว่าตัวเล็กมากบอกแค่นั้น ซาวตอน6w

5y trước

น้องยังเล็กยุค่ะแม่

ของเราเปน รพ.เล็กคะ หมอวัดขนาดเล็กจากความสูงมดลูก 🤣🤣🤣 แม่นกว่าซาวอีก

เหมือนกันเลยคะ บอกเเค่ ขา ลำตัว ศรีษะ ครบสบรูณ์ แค่นี้เอง

5y trước

ใช่จ้าแม่ บ้านนี้34วิคแล้ว เรยไม่รุ้ว่าน้องน้ำหนักตามเกณไหมต้องบำรุงหนักกว่าเดิมรึป่าว

ของเราปริ้นผลซาวไห้เลยคะ ทั้งขนาด น้ำหนัก ฝากรัฐ ธรรมดาคะ

5y trước

เหมือนกันคะ

ไม่ให้เราดูตอนซาวด์ดูน้องด้วยนะ

5y trước

บ้านนี้ได้เหนจ้าแม่ แต่แบบหมอก็พูดๆแบบไม่บอกความชัดเจนเท่าไร