9สัปดาห์4วันมีอาการอะไรกันบ้างคะ

บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มีแต่ท้องอืด ท้องผูก น้ำหนักลด1กิโล หน้าท้องป่องเวลากินอิ่ม ไม่เคยมีอาการอะไรเลยจนบางทีสงสัยว่าลูกยังอยู่ดีมั้ยคะ

เหมือนกัน​เลยค่ะเหมือน​ไม่ได้ท้องเลยก็คิดเหมือนกันว่าน้องยังอยู่ดีไหมจนถึง10สัปดาห์​ก็ไม่มีอาการอะไรเลยตอนนี้11สัปดาห์​กับ4วันก็จะมีอาการอยู่ค่ะ

3y trước

มีอาการอะไรบ้างคะ บ้านนี้มีอาการแค่5-7วีคค่ะ ตอนนี้ชิลมากค่ะ 9วีค5วัน

ดีแล้วค่ะแม่ ที่ไม่แพ้ท้อง บ้านนี้แพ้นิดหน่อย พะอืดพะอม ขมปาก กินอะไรก็ไม่อร่อยเลยค่ะ

3y trước

แม่กี่วีคแล้วคะ ขอให้หายแพ้ไวๆค่ะ