มีใครได้ลูกสาวบ้างคะ???

บ้านนี้ได้ลูกสาวสมใจแม่ค่ะ คนแรกผู้ชาย อิแม่ดีใจมากกะว่าจะปิดอู่เลย ? หนูน้อย23สัปดาห์ กำหนดคลอด23เมษา63???

มีใครได้ลูกสาวบ้างคะ???

ดีใจด้วยค่ะ เราคนโตก็ผู้ชาย คนที่2ก็ผูช้าย เส้า 😥

4y trước

ลูกชายก็น่ารักค่ะชุดหล่อๆเยอะเลย

ลูกสาวสมใจเหมือนกันค่ะ คนแรกลูกชาย ทีมกุมภา64 🥰

4y trước

ดีใจด้วยนะคะ

ขอดูรูป..ท้อง..ลูกสาวของคุณแม่ได้ไหมค่ะ

4y trước

แม่ว่าไม่เกี่ยวกับลักษณะท้องนะคะคุณแม่ รูปร่างแต่ละคนแตกต่างกันแต่คนแก่แถวบ้านก็ทักว่าเป็น ญ ค่ะซึ่งตรงกับที่หมอบอกค่ะ

คนแรกชาย คนสองหญิง คลอดได้13วันแล้วค่ะ🥰

4y trước

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ เวลาพี่น้องเขาเล่นกันมันอบอุ่นน่ารักมากๆเลยค่ะ 🥰

บ้านนี้หมอบอกญ. แต่ทำไมมีแต่คนทักว่าช.

4y trước

เชื่อหมอนะคะแม่ 😬

บ้านนี้ได้ลูกสาวสมใจค่ะคนเล็กคนที่4

4y trước

ยินดีด้วยจ้าแม่

คนแรกลูกชาย 5ขวบคนน้องลูกสาว5เดือน

4y trước

💗

ท้อง2ผุสาวเหมือนกันค่ะ17มกรา64🥰🥰

4y trước

ดีใจด้วยนะคะ ตอนนี้ลูกสาวอายุ7เดือนแล้วจ้า

แบบนี้ญ ช ค่ะ 5 เดือนแล้วค่ะ

ได้ลูกสาวมีอาการยังไงบ้างคะ

4y trước

บ้านนี้ท้องลูกชายแพ้สุดไปเลยคะ ท้อง2ก็แพ้ได้ผู้ชาย 😂😂ท้อง3ไม่แพ้ แต่ยังไม่รู้เพศคะแม่ แอบลุ้น😂😂😂😂