ทีมกันยาบ้านนี้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกสาวสมใจคุณพ่อเลยค่ะ กำหนด14กันยา ❤

ทีมกันยาบ้านนี้ลูกสาวค่ะ

2กันยาค่ะ​ พึ่งไปซาวมา​ น้องนอนหนีบเอาไว้อยู่​ เลยขู่คุณหมอไปว่าถ้าไม่เห็นเพศวันนี้ไม่กลับบ้าน​ หมอให้ลุกเดิน​ นอนตะแคงก็แล้ว ก็ยังหนีบยุ​ จนคุณแม่ต้องช่วยหมอเขย่าท้อง​ หมอกำลังจะสรุปว่าเป็นผู้หญิงเพราะน้องหนีบไว้แน่นมากค่ะ​ แต่บังเอิญคุณหมอไปเขย่าถูกจุดพอดีของเลยอ้าออกให้​ สรุปน้องเป็นผู้ชายค่ะ​

18กันยาค่ะ ไปซาวมาตอน17w5d หมอบอกลูกสาวค่ะแต่ไม่100% คุณพ่อดีใจมาก แต่ไม่รุ้ไปรอบหน้าจะมีปิกาจูโผล่มารึป่าว😬 แม่ๆพอจะดูออกมั้ยค่ะ

4y trước

รอลุ้นเลยงับ บ้านนี้100%เเล้ว หมอให้ป่ะป๊าซื้อกระโปรงรอ❤❤

อยากทราบแม่ซาวด์ที่ รพ หรือคลีนิคคะ ถึงได้ระบุเพศมาด้วยเลย เห็นยางคนที่มาตั้งคอมเม้นท์ บางคนไม่ทราบเพศลูกเลย

4y trước

บ้านนี้ฝากครรภ์พิเศษที่คลีนิคค่ะ❤

ยินดีด้วยนะคะได้ลูกสาวสมใจ🎉บ้านนี้กำหนดคลอด19กันยา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ แอบหวังว่าจะได้ลูกสาวบ้าง😊

4y trước

งื้อขอบคุณนะคะ รอลุ้นด้วยคนนะคะรู้เพศเเล้วมาบอกบเางนะคะเเม่❤

บ้านนี้กำหนด24กันยาจ้ะ. ยังใม่เห็นเพศน้องหนีบแถมนอนคว่ำอีก. มีความลุ้นค่ะบ้านนี้. ลูกสาวน่ารัก🥰🥰

บ้านนี้ได้ คลอด 16 ก.ย. ได้ลูกชายสมใจคุณพ่อเหมือนกัน แต่คุณแม่แอบนอย อยากได้ลูกสาว 555

บ้านนี้10กันยาลุ้นยุเหมือนกัน ที่โรงบาลหมอบอกจะไม่รุ้เพศ เลยต้องเค้าคลีนิค

4y trước

อันนี้ก็ฝากโรงบาลคะ..อยากรุ้เพศเลยไปคลีนิกเห็นเลยคะ

ทีมกันยาผู้หญิงเหมือนกันค่ะ ท้องเล็กนิดเดียวของแม่เป็นไหมค่ะ

21กันยาค่ะ บ้านนี้ผุ้ชายสมใจคุนพ่อเขาค่ะแต่แม่อยากได้ลุกสาว555

บ้านนี้11กันยา อิพ่ออยากได้ลูกชายมาก สุดท้ายได้ลูกสาวค่ะ😂